ĐỒNG KHỞI KHỞI NGHIỆP - KIẾN TẠO MÔI TRƯỜNG KHỞI NGHIỆP
ĐỒNG KHỞI KHỞI NGHIỆP - KIẾN TẠO MÔI TRƯỜNG KHỞI NGHIỆP
Điện thoại (0275) 3825 340 - 0989 280 636
Cơ quan thường trực Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Bến Tre

Bến Tre tổ chức Hội thảo giới thiệu về khởi nghiệp đổi mới sáng tạo và Cuộc thi đổi mới sáng tạo “Innovation in yourself”

Sáng ngày 24 tháng 8 năm 2022, tại Trung tâm Hội nghị TTC Palace, Sở Kế hoạch và Đầu tư phối hợp với Sở Khoa học và Công nghệ tổ chức Hội thảo giới thiệu về khởi nghiệp đổi mới sáng tạo và cuộc thi đổi mới sáng tạo “Innovation in yourself”. Đến tham dự Hội thảo có Ông Dương Văn Phúc, Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư – Phó chủ tịch thường trực Hội đồng tư vấn khởi nghiệp và Phát triển doanh nghiệp tỉnh; Ông Nguyễn Văn Vưng, Phó Giám đốc Sở Khoa học và Công nghệ; Ông Huỳnh Kỳ Trân, Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty Hóa mỹ phẩm Thorakao; Ông Ngô Đắc Thuần, Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty cổ phần IPGROUP cùng các doanh nghiệp tiêu biểu tại thành phố Hồ Chí Minh và đại biểu đại diện cho các ý tưởng, dự án, doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh.

Ông Ngô Đắc Thuần, Chủ tịch Hội đồng quản trị công ty cổ phần IPGROUP chia sẻ tại Hội thảo

Hội thảo được tổ chức nhằm giúp các doanh nghiệp tỉnh Bến Tre cập nhật kiến thức về khởi nghiệp đổi mới sáng tạo. Thông qua đó, hoàn thiện, phát triển ý tưởng, dự án của doanh nghiệp. Đồng thời, đây cũng là dịp để các doanh nghiệp tìm hiểu, tham gia Cuộc thi đổi mới sáng tạo “Innovation in yourself”.

Cuộc thi đổi mới sáng tạo “Innovation in yourself” là một trong các hoạt động thuộc chuỗi sự kiện Ngày hội đổi mới sáng tạo tỉnh Bến Tre năm 2022 – “Ben Tre Innovation Day-2022”. Đối tượng dự thi là công dân Việt Nam từ 18 tuổi trở lên đang làm việc trong các doanh nghiệp và các cơ sở sản xuất kinh doanh trên địa bàn tỉnh Bến Tre; các tổ chức, cá nhân, nhóm cá nhân, những người trực tiếp tham gia vào quá trình lao động sản xuất, có sản phẩm góp phần phát triển tại các doanh nghiệp và các cơ sở sản xuất kinh doanh trong tỉnh. Cơ cấu giải thưởng của cuộc thi gồm: 01 giải nhất (20 triệu đồng); 01 giải nhì (16 triệu đồng); 02 giải ba (12 triệu đồng/giải); 03 giải khuyến khích (4 triệu đồng/giải); 05 giải phong trào (700 ngàn đồng/giải).

Hội thảo là dịp để doanh nghiệp kết nối trực tiếp với các chuyên gia, doanh nghiệp, cố vấn khởi nghiệp giúp doanh nghiệp có hướng đi phát triển bền vững trong tương lai./.

Tin Phương Thảo, ảnh Thanh Paul